Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Pháp Sư hay nhất

Như chúng ta đã biết thì một trong những điểm nổi bật nhất của game Blade & Soul đó chính là hệ thống nhân vật vừa đa dạng về ngoại hình vừa đa dạng về cả chiêu thức, kĩ năng cũng như ưu nhược điểm của họ. Tổng cộng trong game có 7 lớp nhân vật chính đó là Sát Thủ, Cuồng Long, Triệu Hồi Sư, Pháp Sư, Võ Sư, Kiếm Sư, và cuối cùng là Kiếm Vũ. Vậy hôm nay thì Phuotgame sẽ giới thiệu đến các bạn về phái Pháp Sư cùng với cách chơi hay nhất cho lớp nhân vật này.

Hình ảnh cach choi phap su trong bns 1 in Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Pháp Sư hay nhất

Giới thiệu hệ phái Pháp Sư trong Blade & Soul

Về lối đánh của Pháp Sư thì nghe có vẻ game thủ Việt đã có thể hình dung được giống như trong game Liên Quân Mobile rồi, một Pháp Sư sẽ có lối chơi tấn công từ xa gây sát thương cho kẻ địch. Pháp Sư sở hữu những kĩ năng, chiêu thức nhanh, chớp nhoáng có thể vừa di chuyển vừa tấn công được đối thủ nên Pháp Sư nguy hiểm trong mọi trận đấu. Tuy nhiên thì khả năng cận chiến của Pháp Sư lại không được tốt.

Pháp Sư có thể tự mình điều khiển các yếu tố tự nhiên theo ý muốn rất độc đáo, ví dụ như: Hỏa Tuyệt Kĩ có khả năng dồn sát thương và tấn công liên hồi; còn Băng Tuyệt Kĩ sẽ có tác dụng cầm chân kẻ địch và cường hóa khả năng phòng thủ. Khi lên đến cấp cao của Pháp Sư thì họ còn có thể khống chế được đối thủ trên không trung để họ cùng đồng đội dễ dàng tung chiêu hạ gục. Đó là chiêu thức Trói Hồn của Pháp Sư, ngoài việc tấn công sau khi đã trói được đối thủ thì Pháp Sư còn có thể hút cạn sinh lực chúng, khiến chúng đau đớn bởi những năng lượng lạ kì hoặc đá phăng hắn ra xa.

Hình ảnh cach choi phap su trong bns 2 in Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Pháp Sư hay nhất

Ưu điểm của Pháp Sư

Nhược điểm

Cách chơi hay nhất cho Pháp Sư

Như trên đã nói thì những chiêu thức hệ Lửa của Pháp sư gây sát thương tốt nên những khi đấu team, hãy dùng Pháp Sư để triệt hạ tên mạnh nhất của đối thủ ngay từ đầu. Với khả năng cách ly đồng đội với đối thủ và ngăn chặn không cho đối thủ tiến gần đồng đội thì lúc này Pháp Sư sẽ được phát huy khả năng của những kĩ năng hệ Băng. Ngoài ra thì Pháp Sư còn có thể “nghỉ ngơi” trong trận đấu nhờ chiêu thức tự đóng băng bản thân và không ai có thể tấn công được Pháp Sư.

Hình ảnh cach choi phap su trong bns 3 in Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Pháp Sư hay nhất

Với lượng máu không hề cao nên chúng ta điều khiển Pháp Sư cần thường xuyên để ý đến nhân vật, tránh trường hợp đang tấn công “nhiệt tình” lại hết máu. Luôn tránh xa những đối thủ mạnh trong cận chiến, chủ động né đòn đối phương để bảo toàn tính mạng.

Xếp hạng 4.4/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Pháp Sư hay nhất", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tam Quốc Phán Xử: Cách tải và chơi game trên máy tính đơn giản

Snack VS Block: Cách chơi game hay và cách không bị quảng cáo làm phiền

Thủy Chiến 3D: Cách tải và chơi game trên máy tính cực đơn giản

Crossfire Legends: Dòng vũ khí Blue Pottery cực đẹp mắt

Tru Tiên 3D: Cách cài đặt và chơi game trên máy tính đơn giản

Alice 3D: Cách nạp thẻ đơn giản trong game

Thủy Chiến 3D: Cách nạp Vàng vào game đơn giản

Drag’n’Boom: Cách chơi hay nhất và chơi không bị quảng cáo làm phiền

Blade & Soul: Cách chơi phái Triệu Hồi Sư hay nhất

Phong Thần VTC: Nhận ngay 1000 GIftcode miễn phí nhân dịp ra mắt