Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

Mới gần đây, khắp trên các trang mạng xã hội chúng ta có thể thấy được những bức hình kiếm hiệp Trung Quốc, những bức ảnh như vậy là được người dùng ghép ảnh nghệ thuật khá độc đáo. Những bức ảnh này chúng ta có thể hóa thân thành những nhân vật cổ trang mang đậm chất kiếm hiệp, và chúng được tạo ra như những bức tranh vẽ tay cực kì nghệ thuật. Rất nhiều người tò mò rằng làm sao để có thể có được bức hình nghệ thuật độc đáo như vậy. Nhưng thật sự nó không hề khó khăn hay phải dùng đến Photoshop hay ứng dụng Picsart và những ứng dụng cầu kì gì khác.

Hình ảnh pitu5 in Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

Không hề khó khăn để tạo được những bức ảnh nghệ thuật độc đáo như vậy, chúng ta chỉ cần sử dụng ứng dụng Pitu mà thôi. Các bạn chắc cũng không hề xa lạ gì với Pitu vì trước kia nó cũng đã gây sốt cộng đồng mạng một thời với trong trào chế ảnh thành mĩ nhân Trung Quốc Võ Tắc Thiên, và những bức hình chúng ta thấy trên mạng xã hội gần đây cũng chỉ là những tính năng mới được Pitu cập nhật mà thôi.

Các bạn chớ vội vàng thoát ngay bài đọc này để download ứng dụng Pitu về để tự mình khám phá, mà dưới đây Phuotgame sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để chỉnh sửa được những bức hình cổ trang đậm chất kiếm hiệp như vậy.

Cách hóa trang thành nhân vật kiếm hiệp Trung Quốc với ứng dụng Pitu

Chúng ta có thể tải ứng dụng Pitu ở link dưới đây hoặc trực tiếp tải trên các cửa hàng ứng dụng trên Android, iOS,… và bạn nào trước kia đã tải Pitu rồi thì hãy cập nhập phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được hết các tính năng của Pitu.

Tải cho Android

Tải cho iOS

Khi các bạn đã tải và cài đặt ứng dụng xong xuôi, chúng ta vào ứng dụng này và kích chọn Crazy ex-face 

Hình ảnh pitu2 in Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

Tiếp theo các bạn chọn hình ảnh nhân vật kiếm hiệp mà mình thích để ghép ảnh của mình

Hình ảnh pitu3 1 in Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

Chọn được nhân vật mình thích rồi, chúng ta cần ảnh của chính mình để có thể ghép vào hình các nhân vật đó, lúc này các bạn hãy chọn khuôn mặt của mình để bắt đầu tráo đổi khuôn mặt.

Hình ảnh pitu4 Copy in Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

Chúng ta có thể hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng trong phim truyền hình Trung Quốc như Bạch Phượng Cửu trong phim Tam sinh tam thế thập lí đào hoa đang rất hot hiện nay, Quách Tương dễ thương trong phim Thần điêu đại hiệp, … và một số gương mặt trẻ nhỏ nhìn rất ngộ nghĩnh.

Hình ảnh pitu4 Copy in Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu

 

Các bạn nên chú ý rằng ảnh khuôn mặt của mình phải được chụp từ chính diện, đủ ánh sáng và không qua chỉnh sửa để ảnh được chất lượng chân thực và đẹp nhất.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Cách chỉnh ảnh kiếm hiệp của Trung Quốc với Pitu", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Cách đổi thẻ điện thoại bị mờ, rách mã số

Cách chuyển tiền và bắn tiền của nhà mạng mobiFone

Tải ngay nhạc chuông Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Làm thế nào để xuất hiện hiệu ứng phép thuật Harry Potter trên Facebook?

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack đơn giản

Top 10 mẹo giúp giảm độ cận thị hiệu quả nhất

Cách bật chế độ ban đêm trên Android

Điện thoại di động bị nóng lên thì phải làm như nào?

Cách tự chuyển đổi sim từ 2G, 3G thành sim 4G