Cách chơi game Drag’n’Boom hay nhất và không gặp quảng cáo

Như chúng ta đã biết thì tựa game Drag’n’Boom hiện nay đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng bởi lối chơi mới lạ, hấp dẫn của nó. Tựa game này tuy hấp dẫn và được nhiều người chơi ưa chuộng là vậy những vẫn có một vấn đề khiến cho người chơi cảm thấy bực mình đó chính là quá trình trải nghiệm game liên tục gặp phải quảng cáo mà những quảng cáo này bắt người chơi phải xem hết không thể tắt đi ngay được. Điều này thực sự gây bực mình cho người chơi game. Vậy nên hôm nay Phuotgame sẽ hưỡng dẫn các bạn cách để chơi tựa game Drag’n’Boom này không gặp phải những quảng cáo đáng ghét cùng với cách chơi tựa game này hay nhất.

Hình ảnh dragn boom 4 in Drag’n’Boom: Cách chơi hay nhất và chơi không bị quảng cáo làm phiền

Cách chơi Drag’n’Boom hay nhất và chơi không bị quảng cáo làm phiền

Cách chơi game Drag’n’Boom hay nhất

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trải nghiệm tựa game Drag’n’Boom này đó chính là tiêu diệt những mục tiêu xuất hiện trên màn hình và vượt qua màn chơi đó với điểm số cao nhất có thể. Để đạt được điểm số cao nhất có thể thì chúng ta phải giữ nguyên được 5 mạng chơi, ăn được toàn bộ tiền xu trong màn chơi đó và đặc biệt là tiêu diệt hết toàn bộ những binh lính xuất hiện trong đó.

Như các bạn đã biết thì để tiêu diệt được những binh lính này thì phải ngắm bắn thật chính xác và nhanh sao cho tiêu diệt được chúng trước khi chúng bắn tên tấn công chú Rồng của mình. Nhưng có một cách khác đơn giản hơn, an toàn hơn mà không để cho chúng có cơ hội tấn công đó chính là các bạn chỉ cần ngắm hướng bắn từ trên xuống rồi liên tục bắn ra những quả cầu lửa, càng nhiều càng tốt thay vì ngắm bắn chính xác từng phát bắn một. Với số lượng đạn bắn ra nhiều thì những binh lính này sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng chẳng thể tấn công được chú rồng của chúng ta.

Cách chơi game Drag’n’Boom

Một điều nữa cần chú ý đó là ở những màn chơi có phù thủy xuất hiện, chúng có thể phóng ra một lúc rất nhiều đạn nên chúng ta cần điều khiển chú rồng tránh xa chúng, khi bắn đạn ra thì chúng sẽ mất khoảng vài giây để thực hiện pha tấn công tiếp theo, vậy nên các bạn hãy di chuyển tránh đạn của chúng rồi ngay lập tức di chuyển gần phù thủy và tấn công hắn. Chúng ta cần liên tục né đạn và tấn công nhịp nhàng mới có thể tiêu diệt được những tên phù thủy này mà không tốn mạng nào.

Cách chơi game Drag’n’Boom không bị quảng cáo làm phiền

Drag’n’Boom là một tựa game Offline nên chúng ta có thể chơi game mà không cần sử dụng đến mạng vậy nên các bạn chỉ việc tắt mạng di động hoặc wifi và chơi game là sẽ không gặp phải những quảng cáo khó chịu này. Bởi vì những quảng cáo này chỉ xuất hiện khi mà chúng ta đang có kết nối mạng mà thôi. Với cách này các bạn có thể thỏa sức chơi game mà không bị quảng cáo làm phiền.

Hình ảnh tocdowifi4 in Drag’n’Boom: Cách chơi hay nhất và chơi không bị quảng cáo làm phiền

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi tựa game Drag’n’Boom hay nhất cùng với cách chơi game không bị quảng cáo làm phiền rồi, thật tuyệt vời phải không nào! Nếu thấy mẹo chơi game này hay thì các bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xếp hạng 4.45/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Drag’n’Boom: Cách chơi hay nhất và chơi không bị quảng cáo làm phiền", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Crossfire Legends: Cách làm chủ súng Sniper đơn giản

Blade & Soul: Hệ phái nào solo tốt nhất trong game?

Liên Quân Mobile: Tặng bạn đọc 1000 Gift Code miễn phí

Tam Quốc Phán Xử: Cách tải và chơi game trên máy tính đơn giản

Blade & Soul: Cách chơi phái Triệu Hồi Sư hay nhất

Thủy Chiến 3D: Cách nạp Vàng vào game đơn giản

Blade & Soul: Cách chơi hệ phái Kiếm Vũ hay nhất

Liên Quân Mobile: Cách khắc chế Ma Vương Quản Ngục- Maloch

Kiếm Vũ Mobile VNG: Cách tải và chơi game trên máy tính

Quan Vân Trường Mobile: Cách tăng cấp nhanh cho các Tướng Quân