Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)

Như chúng ta đã biết thì những tựa game dành cho những thiết bị PS2 đều là những game chất lượng cao, vừa có lối chơi hấp dẫn vừa có đồ họa 3D đẹp mắt. Trong số đó sẽ có một vài tựa game được chuyển thể thành phiên bản dành cho mobile, còn đa số đều chỉ có bản gốc. Vậy nên nhiều người không biết làm cách nào để có thể chơi được những tựa game trên PS2 trên thiết bị di động. Tuy nhiên sẽ có một biện pháp cực kì đơn giản để bạn có thể trải nghiệm được những tựa game PS2 ngay trên thiết bị smartphone của mình, và dưới đây sẽ là cách thực hiện.

Hình ảnh damonps2 pro ps2 emulator apk 1 in Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)

Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)X

Cách mà ApkMod muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sử dụng một ứng dụng giả lập PS2. Hiện nay cũng có không nhiều những ứng dụng làm được điều này một cách an toàn. Và cách mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ở dưới đây đó chính là sử dụng một ứng dụng giả lập rất an toàn có tên là DamonPS2 PRO (PS2 Emulator). Dưới đây sẽ là các bước thực hiện điều này.

Bước 1 Tải DamonPS2 PRO (PS2 Emulator): Các bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình thông qua đường dẫn ở dưới đây:

Download DamonPS2 PRO (PS2 Emulator) 

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải ứng dụng về thiết bị của mình thành công thì bạn hãy mở nó lên và hoàn tất các thao tác cài đặt

Bước 3: Cuối cùng thì các bạn chỉ việc tìm và tải những tựa game có trên PS2 về và trải nghiệm mà thôi.

Hình ảnh damonps2 pro ps2 emulator apk 3 in Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)

Mọi thao tác trên chiếc điều khiển cầm tay của PS2 sẽ được giả lập bằng những phím ảo tương tự ngay trên màn hình điện thoại và bạn có thể điều khiển nó một cách dễ dàng. Bạn sẽ có hai cách để trải nghiệm những tựa game PS2 trên thiết bị smartphone đó là trải nghiệm bằng những phím ảo trên màn hình hoặc kết nối với điều khiển cầm tay qua cáp nối Lightning.

Kết luận

Với cách trên đây thì bạn đã có thể trải nghiệm được hơn 1000 game đã từng có trên PS2 ngay trên thiết bị smartphone của mình rồi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì là DamonPS2 PRO (PS2 Emulator) một thiết bị an toàn tuyệt đối, thậm chí bạn cảm thấy không thích nó có thể nhận lại số tiền đã mua nó trên Google Play. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger trên điện thoại Android

Cách khắc phục nhà mạng Viettel trừ tiền vô lí

Cách khắc phục máy Android đơ, chạy chậm

Cách chuyển tiền và bắn tiền của nhà mạng mobiFone

Hướng dẫn rời khỏi hàng loạt nhóm vớ vẩn trên Facebook

Cách cập nhật iOS 10.3.3 bản chính thức với pin cực trâu, chạy mượt mà

Cách tự chuyển đổi Sim sinh viên ngay tại nhà cực kì đơn giản

Cách mua ứng dụng CH Play bằng sim Viettel

8 bài hát về ngày Valentine nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 mẹo giúp giảm độ cận thị hiệu quả nhất