Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Để có thể sử dụng iPhone và các ứng dụng như iMessage, Facetime hay tải ứng dụng từ Appstore thì bạn cần có Apple ID (iCloud). Tài khoản này bao gồm tài khoản và mật khẩu, tRước đây việc mở tài khoản Apple ID tương đối khó khăn vì đòi hỏi người dùng phải có Visa để xác minh nhưng giờ đây việc này đã đơn giản hơn rất nhiều.

Hôm nay Phuotgame.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản Apple ID một cách nhanh chóng chưa tới 5 phút đồng hồ là bạn đã có 1 tài khoản iCloud nhé.

Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Bước 1: Để mở tài khoản Apple ID, bạn hãy truy cập trang web chính thức của Apple tại https://appleid.apple.com/#!&page=signin.

Hình ảnh cach tao apple id icloud 3 in Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Bước 2: Để tạo tài khoản, nhấn vào nút Tạo ID Apple.

Bước 3: Apple sẽ thông báo là Chỉ cần có một ID Apple để truy cập vào tất cả dịch vụ của Apple. Hãy điền đầy đủ những thông tin cẦN thiết của bạn xuống dưới.

Hình ảnh cach tao apple id in Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Hình ảnh cach tao apple id 2 in Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017

Cuối cùng, bạn nhập mã xác minh hình ảnh và ấn Tiếp Tục; Apple đòi hỏi bạn phải nhập 6 số mà bạn nhận được trong email để xác minh tài khoản của bạn là thực, sau bước này là bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào iPhone, iTunes, iCloud của bạn.

Tôi cần bao nhiêu ID Apple?

Chỉ một. Sử dụng ID Apple mọi nơi khi bạn đăng nhập để đảm bảo tất cả dịch vụ của Apple và thiết bị của bạn cùng hoạt động chặt chẽ và bạn có thể truy cập vào nội dung cá nhân từ tất cả thiết bị của bạn.

Tôi có thể chia sẻ ID Apple với người khác không?

Không được chia sẻ ID Apple của bạn với bất kỳ người nào khác. ID Apple cung cấp quyền truy cập thông tin cá nhân như là danh bạ, ảnh, sao lưu thiết bị và các thông tin khác. Khi bạn chia sẻ ID Apple với người khác có nghĩa là bạn cho họ quyền để truy cập tất cả các nội dung cá nhân và việc này cũng có thể tạo nhầm lẫn ai là người sở hữu tài khoản này. Để chia sẻ các mục mua trong iTunes & App Store, ảnh, lịch và nhiều mục khác với người khác, hãy sử dụng Chia Sẻ trong Gia Đình, Chia Sẻ Ảnh iCloud hoặc các tính năng chia sẻ khác.

Trên đây là các bước tạo tài khoản Apple ID (iCloud) miễn phí và nhanh chóng; chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Cách đăng ký tài khoản Apple ID miễn phí mới nhất 2017", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

10 ứng dụng di động được yêu thích nhất 2016

Làm thế nào để ngăn ứng dụng tải về từ Google Play tự động cập nhật

Cách tải nhạc có bản quyền trên Zing Mp3 không cần tài khoản Vip

Trào lưu ảnh bìa Facebook bằng ảnh 360 độ bạn đã biết chưa?

Những sai lầm khiến pin iPhone của bạn bị phá hủy nghiêm trọng

Cách khắc phục máy Android đơ, chạy chậm

Cách tăng cân và tăng cơ cho người gầy

Cách mua ứng dụng CH Play bằng sim Viettel

Cách xem video trên Youtube không cần mạng khỏe

Hướng dẫn rời khỏi hàng loạt nhóm vớ vẩn trên Facebook