Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản.

Có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao Facebook lại không có tính năng là thông báo những ai Unfriend mình về ô thông báo, và lí do Facebook không thực hiện chức năng này là không muốn người dùng biết được ai đã hủy kết bạn để tránh những trường hợp ảnh hưởng đến tâm trạng. Tuy nhiên thì vẫn có cách để biết được điều này, mặc dù sẽ là không vui nhưng mình sẽ hướng dẫn cách này cho những ai thực sự muốn biết.

Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản

Cách mà mình chuẩn bị giới thiệu đến các bạn đó là  sử dụng phần mềm Unfriend Finder. Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất có thể giúp chúng ta thực hiện được việc này. Để biết được ai đã hủy kết bạn facebook với mình trên Facebook thì các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên thì chúng ta cần có phần mềm Unfriend Finder, các bạn có thể truy cập vào tại đây để thêm phần mềm này vào trình duyệt Google Chrome.

Hình ảnh cach xem ai da huy ket ban facebook 1 in Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản.

Bước 2: Sau khi các bạn đã cài đặt thành công phần mềm này về Google Chrome thì chúng ta sẽ thấy được một biểu tượng xuất hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Bắt đầu từ lúc này, trang cá nhân của bạn có thêm bất kì một người bạn nào hay bị ai hủy bạn bè thì đều nhận được được thông báo chi tiết đó là ai.

Hình ảnh cach xem ai da huy ket ban facebook 2 in Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản.

Kết luận

Vậy là chỉ cần 2 bước đơn giản như trên thì chúng ta đã có thể biết được những ai đã âm thầm Unfriend mình trên Facebook rồi. Nhưng cần chú ý một điều rằng, nếu bạn là người sống tình cảm và không muốn bị tổn thương thì không nên thực hiện điều này. Chúc các bạn thành công.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản.", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Cách cài bàn phím Barcelona cho điện thoại

Liên Quân Mobile: Tặng bạn đọc 555 Giftcode miễn phí nhân dịp cuối tuần

Cách xem bóng đá trực không cần truyền hình cáp

Làm thế nào để hạ cấp iOS 11 xuống 10.3.2 mà không bị mất dữ liệu?

Trào lưu XOXO và HALI trên Facebook có nghĩa là gì, tại sao lại có nó?

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger trên điện thoại Android

Hướng dẫn tạo ảnh thiên thần có vòng xoáy ảo diệu bằng ứng dụng Picsart

Avatar Facebook khớp với ảnh bìa đang cực hot, các bạn đã biết làm chưa?

Cách làm tăng tốc thời gian sạc smartphone cực nhanh

Cách tải nhạc có bản quyền trên Zing Mp3 không cần tài khoản Vip