Mẹo thay đổi hình nền điện thoại bằng lắc tay cực hay

Hầu hết người dùng Smartphone đều không sử dụng những hình nền có sẵn trong giao diện của thiết bị mà sử dụng những hình ảnh yêu thích. Nhưng đa số mọi người chỉ biết cách sử dụng hình ảnh bình thường để làm hình nền mãi mãi mà thôi, còn muốn thay đổi thì lại phải mất công vào hình ảnh và thiết lập hình ảnh mới thay được, điều này khá mất thời gian. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc có thể thay đổi hình nền chỉ trong nháy mắt, chỉ bằng một cú “lắc” tay chưa? Nghe có vẻ hư cấu nhưng điều này hoàn toàn có thật, và cách thực hiện vô cùng đơn giản. Và dưới đây Phuotgame sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể thay đổi được hình nền bằng việc “lắc tay” trong vài bước, mời các bạn cùng tham khảo!

Hình ảnh thay doi hinh nen dien thoai bang lac tay 1 in

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền điện thoại khi lắc tay

Cách mà mình chuẩn bị giới thiệu đến các bạn ở dưới đây là sử dụng một ứng dụng có tên là Casualis: Auto wallpaper change. Đây là một ứng dụng có kho hình nền đồ sộ cực kì đẹp mắt với những tính năng cực kì thú vị như thay đổi hình nền theo thời gian cố định, thay đổi hình nền khi lắc tay,… Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở dưới đây nhé nhé.

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần tải ứng dụng Casualis: Auto wallpaper change này về điện thoại Android của mình ở đường link dưới đây.

Tải Casualis: Auto wallpaper change miễn phí

Bước 2: Khi các bạn đã tải thành công ứng dụng này về thiết bị của mình thì hãy mở nó lên, chọn mục Setting ở giao diện chính ứng dụng.

Hình ảnh thay doi hinh nen dien thoai bang lac tay 2 in

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ thấy có 3 tab chính đó là GENERAL, SOURCES và EFFECTS thì chọn tab GENARAL và lựa chọn mục Wallpaper change with shake 

Hình ảnh thay doi hinh nen dien thoai bang lac tay 3 in

Bước 4: Trong hệ thống sẽ có hàng loạt những hình nền đẹp cho các bạn lựa chọn, còn nếu không thích thì bạn có thể tải ảnh lên ở các bộ lưu khác tại Tab SOURCES. Còn tab EFFECTS sẽ cho phép các bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng các bức ảnh. Khi đã lựa chọn những hình ảnh mình thích thì các bạn chỉ việc lưu lại là được.

Khi này các bạn trở lại giao diện chính của máy sẽ thấy hình nền mình vừa lựa chọn xuất hiện, để thay đổi bạn chỉ việc lắc nhẹ điện thoại là hệ thống sẽ tự động thay đổi hình nền cực kì thú vị. Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "“Lắc tay” thay ngay hình nền, bạn đã biết chưa?", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

10 bộ phim hay và lãng mạn nhất cho Valentine 14/2 /2017

Cách xem bóng đá trực không cần truyền hình cáp

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị quên đơn giản

Cách chuyển tiền và bắn tiền của nhà mạng mobiFone

Thanh Đang hoạt động và Yêu thích trên Messenger bị ẩn thì phải làm thế nào?

Làm thế nào để thả biểu tượng cầu vồng đang hot hiện nay?

Cách chỉnh sửa hình ảnh biến hóa già trẻ, trai gái đơn giản nhờ Faceapp

Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp Pin mới cho mình

Làm thế nào để xuất hiện hiệu ứng phép thuật Harry Potter trên Facebook?

Cách sạc pin đúng cách tránh bị chai pin