Những tính năng tuyệt vời của S Pen trên Galaxy Note 8

Ở thời điểm hiện tại thì thị trường smartphone đang dẫn đầu bởi chiếc flagship của hãng điện thoại Hàn Quốc đó chính là chiếc Samsung Galaxy Note 8. Đây quả thực là một siêu phẩm smartphone khi mang vẻ ngoài đẹp mê hồn, cong mềm mại nhưng góc cạnh vuông vẫn có cảm giác mạnh mẽ, thông số kĩ thuật khủng đi kèm hàng loạt những tính năng nâng  cao độc đáo. Và một điểm nổi bật của chiếc Galaxy Note 8 này, điển hình cho dòng Note của Samsung đó chính là cây bút thần thánh.

Hình ảnh tinh nang tien loi tren note 8 a in Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8

Chiếc bút S Pen của Samsung Galaxy Note 8 này từ trước đến nay vẫn luôn được người dùng ưa thích, đặc biệt là không một hãng điện thoại nào khác có được tính năng độc đáo này trên các thiết bị Galaxy Note. Từ những chiếc Galaxy Note trước đó chiếc S Pen đã có được nhiều tính năng thú vị, và ở chiếc Note 8 lần này thì nó thực sự hoàn hảo. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng thú vị nhất của chiếc bút này cùng với cách kích hoạt những tính năng đó.

Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8

1. Mở nhanh ứng dụng bằng S Pen

Thông thường chúng ta muốn sử dụng một tiện ích hay một ứng dụng nào sẽ mất công đi tìm và khởi động ứng dụng mới có thể mở được. Nhưng với S Pen chúng ta có thể mở nhanh những ứng dụng bằng kí hiệu ngay trên màn hình chính. Cụ thể chúng ta thiết lập những ứng dụng thường xuyên sử dụng với những kí hiệu như gạch ngang, vuông, tròn,… tùy ý với cây bút. Chúng ta chỉ việc nhấn biểu tượng S Pen trên màn hình của Note 8, chọn thêm phím tắt là được. Tại đây chúng ta còn có thể xóa bớt phím tắt và nên thực hiện tính năng này cho những ứng dụng thường xuyên dùng đến để dễ nhớ những kí hiệu đó.

Hình ảnh tinh nang tien loi tren note 8 b in Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8

2. Ghi chú trực tiếp trên màn hình khóa

Với tính năng ghi chú trên màn hình khóa, mỗi khi chúng ta muốn lưu lại một số điện thoại, một mật mã hay bất cứ thứ gì cần ghi chú có thể thực hiện ngay trên màn hình chiếc Note 8 đang khóa mà không cần mất công mở khóa điện thoại để ghi chú như trước đây nữa

Hình ảnh tinh nang tien loi tren note 8 c in Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8

Các bạn truy cập vào Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> Bật ghi nhớ trên màn hình tắt để kích hoạt tính năng này

3. Live Messages

Hình ảnh tinh nang tien loi tren note 8 d in Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8

Live Messages là một tính năng cực kì thú vị với cây S Pen, tính năng cho phép người dùng có thể sử dụng cây bút này vẽ hay viết bất cứ thông điệp gì hay dòng chữ gì trong khoảng thời gian tối đa là 15 giây và gửi đi cho bạn bè của mình dưới dạng ảnh động GIF. Các bạn hãy tìm hiểu cách tạo và gửi tin nhắn Live Messages này ở Tại đây.

Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Những tính năng không thể tuyệt vời hơn của S Pen trên Note 8", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Cách xem ai đã Unfriend mình trên Facebook đơn giản.

Hướng dẫn rời khỏi hàng loạt nhóm vớ vẩn trên Facebook

Cách đăng ký các gói cước 4G

Cách chỉnh sửa hình ảnh biến hóa già trẻ, trai gái đơn giản nhờ Faceapp

Cách cập nhật iOS 10.3.3 bản chính thức với pin cực trâu, chạy mượt mà

Cách download video trên Facebook không cần tải ứng dụng khác

Làm thế nào để xuất hiện hiệu ứng phép thuật Harry Potter trên Facebook?

Dùng ảnh của mình làm icon ứng dụng điện thoại cực độc

Cách khắc phục nhà mạng Viettel trừ tiền vô lí