Tải nhạc chuông iPhone 6 về điện thoại miễn phí

Như chúng ta đã biết thì trên những chiếc điện thoại iPhone có một bài nhạc chuông huyền thoại và chưa bao giờ hết hot. Thậm chí tất cả các người dùng khác không phải iPhone như Android hay Windows Phone đều muốn sử dụng nhạc chuông này cho điện thoại của mình. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc và cài đặt làm nhạc chuông bài hát đó một cách đơn giản.

Hình ảnh cach cai nhac chuong iPhone in Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại

Hướng dẫn tải và cài đặt nhạc chuông iPhone

Bản nhạc chuông iPhone này đã có từ rất lâu đời và trải qua nhiều đời iPhone nên có rất nhiều bản Mix khác nhau. Bản nhạc này có được phối khí và giai điệu rộn ràng nghe rất hay và thoải mái. và người dùng iPhone lấy đó làm đặc trưng cho chiếc điện thoại của mình và luôn luôn tự hào về nó. Và bài nhạc chuông được ưa thích nhất hiện nay đó chính là bản nhạc chuông có từ đời iPhone 6.

Hình ảnh cach cai nhac chuong iPhone 2 in Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại

Nhiều người hiện nay còn rất ưa thích bản nhạc chuông iPhone remix do các underground làm nhạc. Bản nhạc remix này được giữ nguyên giai điệu cũ đồng thời làm nhạc nhanh hơn và phối khí thêm những âm thanh sôi động khác cho bài  nhạc được sống động hơn. Và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc chuông iPhone cả bản gốc và bản remix. Các bạn hãy tải ở đường dẫn dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Tải nhạc chuông iPhone 6 bản gốc

Tải nhạc chuông iPhone 6 bản remix

Khi các bạn đã tải bản nhạc chuông iPhone theo ý thích về điện thoại của mình rồi thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để cài làm nhạc chuông điện thoại mình nhé.

Cách 1: Khi đã tải về thành công thì chúng ta vào mục Trình quản lí dữ liệu rồi sau đó vào mục Download, khi này chúng ta chỉ cần tìm bài nhạc vừa tải về rồi bấm vào nút ba chấm bên ngoài bài hát đó và chọn Cài làm nhạc chuông là xong

Cách 2: Chúng ta vào mục Cài đặt-> Âm thanh và rung-> Nhạc chuông rồi sau đó chọn bài hát mình cần sử dụng làm nhạc chuông là ok.

Vậy là với vài bước đơn giản như trên thì các bạn đã có thể tải và cài đặt được nhạc chuông iPhone lên điện thoại của mình rồi. Và bạn sẽ có một bản nhạc chuông cực kì độc đáo và nổi bật trước đám đông rồi. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì các bạn hãy chia sẻ để cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Trên iOS 11 có đến 5 tính năng mới lạ mà rất ít ai biết

Dùng ảnh của mình làm icon ứng dụng điện thoại cực độc

Cách sử dụng Zalo trên máy tính bằng mã QR

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị quên đơn giản

Cách chơi game PS2 bằng smartphone với DamonPS2 PRO (PS2 Emulator)

Cách chuyển tiền và bắn tiền của nhà mạng mobiFone

Làm cách nào để chụp ảnh bằng Camera trước không bị ngược ảnh?

Điện thoại di động bị nóng lên thì phải làm như nào?

Trào lưu XOXO và HALI trên Facebook có nghĩa là gì, tại sao lại có nó?

10 ứng dụng di động được yêu thích nhất 2016