Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Như chúng ta đã biết thì trên các thiết bị điện thoại máy tính bảng của iOS thì phía dưới giao diện chính có một thanh Toochbar để điều hướng rất tiện lợi. Tính năng này được phát triển bởi XDA Nhà phát triển alecot18 , lấy cảm hứng từ một ứng dụng tương tự khác cho iOS bởi nhà phát triển  LaughingQuoll . Và hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể thêm thanh ToochBar này cho điện thoại Android với những phím tắt nhanh như wifi, Bluetooth hoặc những tính năng khác tùy ý bạn.

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 1 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Hướng dẫn thêm thanh Toochbar vào điện thoại Android

Cách mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sử dụng một ứng dụng có tên là TouchBar for Android. Các bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình miễn phí ở dưới đây.

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 2 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Trên đây là phiên bản miễn phí, rất dễ sử dụng, nếu có điều kiện thì các bạn có thể sử dụng phiên bản chuyên nghiệp ở tại đây (mất phí) . Hoặc, bạn có thể nhận được phiên bản cũ hơn từ XDA Labs ở đây . Còn nếu bạn tải File Apk thì phải bật các nguồn không xác định( Unknown sources ) trong Cài đặt ( Setting) > Bảo mật( Security) như dưới đây.

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 3 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Cách bật thanh ToochBar trên điện thoại Android

Sau khi các bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này về điện thoại của mình thì truy cập vào Cài đặt Hệ thống, Không Ngắt quãng truy cập

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 4 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Khi các bạn nhấn vào các hộp kiểm để cấp quyền, bạn sẽ được chuyển đến trang cài đặt tương ứng, nơi bạn có thể bật chúng. Để kích hoạt thanh cảm ứng, chỉ cần nhấn vào nút màu xanh nổi ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.

Sử dụng thanh cảm ứng

Thanh có các điều khiển để quản lý độ sáng, thể tích phương tiện và âm lượng chuông. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì ngay từ thanh với chức năng tìm kiếm của Google. Vuốt sang phải trên thanh để xem điều khiển cho nhạc. Vuốt sang trái trên thanh để xem thêm bật / tắt cho WiFi, Bluetooth, định hướng thiết bị và biểu tượng launchpad.

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 5 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Bạn có thể chọn ứng dụng để có sẵn theo nhu cầu thông qua launchpad trong Tuỳ chọn Thanh công cụ> Ứng dụng tắt .

Bạn cũng có thể muốn bật tính năng tự động ẩn trong Tuỳ chọn Thanh công cụ . Điều này đảm bảo rằng thanh sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian nhất định nếu bạn không sử dụng bất kỳ nút bật/ tắt nào.

Hình ảnh them thanh toochbar len dien thoai android 6 in Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị

Theo mặc định, Touchbar mô phỏng giao diện cảm ứng của Touchbar trên các thiết bị iOS về. Nhưng nếu bạn không thích màu sắc đó thì bạn có thể dễ dàng thay đổi màu trong Touchbar Preferences> Change Background Color và  Touchbar Preferences> Change Buttons Color .

Với Touchbar dành cho Android, bạn có thể kéo thanh cài đặt nhanh xuống dưới cùng của màn hình. Đó là một lợi ích cho việc một tay sử dụng điện thoại và người dùng với bàn tay nhỏ hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Đem thanh ToochBar trên iOS về điện thoại Android cực thú vị", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Điện thoại di động bị nóng lên thì phải làm như nào?

Cách download video trên Facebook không cần tải ứng dụng khác

Cách khắc phục nhà mạng Viettel trừ tiền vô lí

Liên Quân Mobile: Tặng bạn đọc 555 Giftcode miễn phí nhân dịp cuối tuần

Cách cài bàn phím Barcelona cho điện thoại

LG G6 ra mắt với màn hình 5.7in, Camera kép 13MP, Snapdragon 821

Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp Pin mới cho mình

4 Siêu phẩm được Sony ra mắt trong đầu năm 2017

Tải nhạc chuông Look What You Made Me Do cho Android

Cách làm tăng tốc độ Wifi cho điện thoại di động