Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang hot hiện nay

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook thì chúng ta đang thấy được rất nhiều những hình ảnh hay những video về màn hình điện thoại xuất hiện một chú rắn bò ngang qua nhìn rất đặc biệt. Rất nhiều những Fanpage đã đăng tin rằng chỉ cần comment “Ran” là có thể xuất hiện được chú rắn này, nhưng đó lại không là sự thật. Vậy thực sự thì chú rắn này có thật hay không? Và làm cách nào để có thể xuất hiện được nó trên màn hình điện thoại của bạn? Mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

Hình ảnh ran tren man hinh dien thoai 3 in Thực hư chuyện Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang gây sốt hiện nay.

Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại là có thật hay không?

Và những hình ảnh chúng ta thấy được từ những người dùng Facebook hay những Fanpage đăng tải lên đều là sự thật, tuy nhiên thì sự thật không phải nằm ở chỗ chúng ta vào ô comment rồi nhập “Ran” là được. Sự thật thì chú rắn này không xuất hiện ở bất kì hoạt động hay bài viết nào của Facebook mà chỉ là do một ứng dụng giải trí có tên là Rắn trên màn hình trò đùa được phát hành từ một nhà sản xuất ứng dụng giải trí có tên là Just4Fun. Vậy nên những bài viết được đăng tải lên với nội dung là “ Comment ‘Ran’ thì sẽ xuất hiện rắn bò qua màn hình là sai sự thật”

Làm cách nào để có thể xuất hiện được chú rắn này trên màn hình điện thoại của bạn?

Như trên mình đã nói thì đây thực chất chỉ là một ứng dụng giải trí được phát hành trên Play Google và AppStore mà thôi. Vậy nên chúng ta chỉ việc cài đặt vài bước là có thể tạo ra được những hình ảnh độc đáo như vậy rồi. Các bạn có thể tải ứng dụng giải trí Snake On Screen miễn phí về điện thoại của mình ở dưới đây.

Tải Snake On Screen cho Android

Sau khi các bạn tải về ứng dụng này thành công thì các bạn chỉ việc mở ứng dụng này lên, lựa chọn kích thước chú rắn chuẩn bị được chạy trên màn hình điện thoại của bạn.

Hình ảnh ran tren man hinh dien thoai 1 in Thực hư chuyện Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang gây sốt hiện nay.

Sau khi chỉnh xong thì chúng ta chỉ việc bấm chọn vào Show Snake rồi vào bất kì ứng dụng mục nào thì chú rắn này sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Hình ảnh ran tren man hinh dien thoai 2 in Thực hư chuyện Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang gây sốt hiện nay.

Còn nếu các bạn muốn dừng lại trò đùa này thì chỉ việc vào ứng dụng và tắt nó đi là được.

Hình ảnh ran tren man hinh dien thoai 4 in Thực hư chuyện Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang gây sốt hiện nay.

Kết luận

Nói chung thì đây chỉ là một trò đùa được thực hiện bởi một nhà sản xuất ứng dụng giải trí mà thôi. Và nhà sản xuất Just4Fun này còn cho ra mắt người dùng nhiều con vật khác có thể xuất hiện trên màn hình điện thoại của chúng ta như kiến, ếch, hay chuột,… Và các bạn muốn khoe với bạn bè của mình hình ảnh độc đáo này thì chỉ việc chụp ảnh màn hình hoặc quay video màn hình lại và đăng tải lên là được.

Xếp hạng 4.37/5 (3 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Thực hư chuyện Rắn xuất hiện trên màn hình điện thoại đang gây sốt hiện nay.", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Trào lưu ảnh bìa Facebook bằng ảnh 360 độ bạn đã biết chưa?

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Cách xem video trên Youtube không cần mạng khỏe

LG G6 ra mắt với màn hình 5.7in, Camera kép 13MP, Snapdragon 821

Cách Download video về máy cho iPhone và iPad

Tải ngay nhạc chuông Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Làm cách nào để biết iPhone có bị chai pin không và đã sạc bao nhiêu lần

Cách đăng ký các gói cước 4G

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android không cần cáp

Những sai lầm khiến pin iPhone của bạn bị phá hủy nghiêm trọng