Tặng bạn Vip Giftcode game Manga Huyền Thoại mới ra mắt

Nhân dịp mới ra mắt NPH VTC đã tổ chức tặng code tân thủ vip cùng giftcode game Manga Huyền Thoại dành cho người chơi trong vài giờ gần đây. Chỉ với vài bước đơn giản là mỗi chúng ta đều có thể nhận quà các mã code rồi kích hoạt để có nhiều quà tặng. Chính bởi vì game này khá hot nên các phóng viên của PhuotGame.Com đã tên thử xem có code Manga Huyền Thoại và đã nhận được một mã là “11wqf28uvx” của game.

Bạn đã nhận code Manga Huyền Thoại chưa nào

nếu bạn là người đầu tiên đọc bài này thì có thể dùng luôn mã code bên trên, nếu là người đọc sau thì bạn cũng đừng luồn nhé. Hiện tại Manga Huyền Thoại đang tổ chức phát code cho hầu hết các game thủ vậy nên bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn dưới đây là có thể nhận được. Không cần vòng vo mà chỉ vài bước đơn giản là chúng ta, nhưng game thủ đang hăng say chiến Manga Huyền Thoại có thể lấy về cho tài khoản của mình các code độc quyền.

Code game mới ra mắt: cùng đưa về máy Tải game Touch Mobile để nhanh tay nhận code mới.

Hình ảnh tai game manga huyen thoai in Tặng bạn Vip Giftcode game Manga Huyền Thoại mới ra mắt

Bạn nên nhớ rằng chúng tôi đang chọn hình thức chia sẻ code Manga Huyền Thoại từ nhà phát hành đến tay game thủ bằng hình thức miễn phí. Vậy nên nếu bạn không làm theo đúng cách thì buộc chúng tôi sẽ không hướng dẫn tiếp, ngược lại bạn đọc kỹ bài thì chúng ta sẽ nói chuyện tiếp. Đơn giản vì chúng tôi làm chỉ vì muốn mang lại giftcode game cho anh em chứ không thu được bất kỳ khoản phí nào từ công việc tặng code miễn phí 100% này nhé.

Vậy nên các người chơi cứ vào trang chửi rủa cũng không được gì, mình chỉ nói chuyện với những người thật sự cần code và nói chuyện tử tế. Mình rất hoan nghênh các bạn đọc bài viết này và muốn nhận code Manga Huyền Thoại đơn giản mình cũng đang trải nghiệm thử game này cùng anh em. Có sự kiện hoặc tin tức mới gì mình sẽ luôn cập nhật để mọi người cùng biết để tham gia cùng cộng động. Hơn thế nữa là những giờ vàng khuyến mại nạp thẻ, đua top của game vì đây là sản phẩm mới mọi người đôi khi không biết được thì cứ liên hệ nhá.

Hình ảnh download manga huyen thoai in Tặng bạn Vip Giftcode game Manga Huyền Thoại mới ra mắt

Nhận code tân thủ game Manga Huyền Thoại ra sao

Sau đây là các bước hướng dẫn chỉ có tại PhuotGame.Com nhé, lưu ý rằng giftcode game Manga Huyền Thoại là độc quyền từ NPH và rất cả các trang đều chịu trách nhiệm phân phối. Nên không có chuyện giftcode của bên này hay của một bên khác nhé, đây chỉ là cầu nối trung gian để người chơi nhận giftcode cùng vipcode của Tải Manga Huyền Thoại dễ dàng hơn thôi mọi người nhé.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Bên dưới bạn chọn xếp hạng cho bài viết để đánh giá.

B3: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

B4: Kiểm tra xem tin nhắn gmail và facebook để nhận code.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện đúng các bước trên đây thì giftcode của Manga Huyền Thoại sẽ được trao tặng chậm nhất là 24h hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu gặp trường hợp nào khác. Cố gắng chia sẻ bài viết này đến bạn bè và các game thủ cùng chơi để họ cùng biết và cùng nhận giftcode miễn phí nào. Nếu như muốn nhận code của nhưng tựa game mobile mới ra mắt gần đây thì bạn truy cập PhuotGame.Com sẽ có ngay, nếu không thì liên hệ chúng tôi.

Xếp hạng 4.11/5 (38 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Tặng bạn Vip Giftcode game Manga Huyền Thoại mới ra mắt", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tặng bạn chơi Giftcode game Lục Long Tranh Bá 3D độc quyền

Tặng Giftcode game Thần Điêu Hiệp Lữ độc quyền từ NPH

Tặng bạn Vip Giftcode game Bàn Long 3D của NPH VNG mới nhất

Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới

Quà tặng dành cho tân thủ với gói Vip Giftcode game X HERO

Tân game thủ nhận ngay Vip Giftcode Đấu Trường PK mới nhất

Bàn Long 3D: Hướng dẫn game thủ nhập giftcode để sử dụng

Gửi tặng bạn Giftcode game Luyện Rồng soha cùng gói Vipcode

Tân thủ nhận Vip Giftcode game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Tặng tân thủ nhận về máy Vip Giftcode game Hokage Mobile