Tân thủ được nhận Vip Giftcode game Thiên Địa Ký miễn phí

Thiên Địa Ký sau nhiều lần trì hoãn việc ra mắt game thì không biết khi nào NPH mới cho lên sóng sản phẩm này. Nhiều người dự đoán rằng muốn Tải game Thiên Địa Ký phải chờ đến cuối tháng 10 hoặc sang tháng sau nữa. Cho nên bây giờ việc làm quan trọng nhất là phải có được code game Thiên Địa Ký để sử dụng sau khi tựa gMO này chính thức được phát hành rộng rãi tại làng game nước nhà.

Cách nhận code game Thiên Địa Ký

Sản phẩm được đánh tiếng có một gameplay khá lạ cùng hệ thống chiến đấu của gMO full 3D cực hấp dẫn. Qua đó thu hút được hàng nghìn người muốn nhận code Thiên Địa Ký để nạp vào game sau khi nó được công bố trong thời gian tới đây. Game nào cũng vậy, mới ra mắt thì chỉ có từ hàng trăm nhiều nhất đến 1000 code dành cho người chơi, vậy là bạn phải cạnh tranh khá nhiều mới nhận được code game đó.

Hình ảnh tai thien dia ky in Tân thủ được nhận Vip Giftcode game Thiên Địa Ký miễn phí

Cốt truyện của game hướng đến tam giới đại chiến gồm người tiên ma cùng nhau tạo nên đấu trường chiến đấu sôi động. Việc cung cấp giftcode game Thiên Địa Ký đã được NPH phổ biến rất lâu rồi nhưng một số người chơi vẫn chưa cập nhật được tin tức. Sản phẩm này đánh dấu một bước tiến mới trong cách phát triển game mobile bây giờ, sự pha trộn vào rất nhiều thể loại chiến đấu trong một sản phẩm khá đỉnh.

Bằng sự kết hợp các anh hùng trong nhiều bộ tiểu thuyết, truyện tranh lịch sử khác nhau đã tạo nên một gameplay đa dạng nhất. Giftcode Thiên Địa Ký càng trở nên kha hiếm khi thông tin rằng đây là một game mobile trở thành bom tấn trong thời gian nó công bố thị trường. Game thủ càng tò mò thì số lượng người muốn nhận code game càng tăng lên rất nhiều lần và hơn thế nữa trong tương lai.

Shop mua sắm trên di động: Tai Sendo một siêu thị mua online dành cho người dùng.

Hình ảnh download game thien dia ky in Tân thủ được nhận Vip Giftcode game Thiên Địa Ký miễn phí

Các bước để nhận giftcode Thiên Địa Ký

Game thủ có thể nhận vip code game Thiên Địa Ký cho tân thủ cũng như người mới với nhiều cách thức hoàn toàn khác nhau. Nhưng với các bước dưới đây thì dành cho độc quyền của PhuotGame.Com cũng giống như các trang khác nhưng có hiệu lực khác nhau. Bạn nên nhớ rằng đang truy cập trang của chúng tôi cùng việc bạn thực hiện các hướng dẫn tại nơi đây chúng tôi sẽ phát code sau đó.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Bên dưới bạn chọn xếp hạng để đánh giá bài viết.

B3: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

Không chỉ một tựa game Thiên Địa Ký có vip code mà rất nhiều game mới ra mắt hoặc sắp ra chúng tôi cũng đều có nhiều bài viết. Cho dù là đầy đủ nhưng khó tránh khỏi các thiếu sót đấy, thế nên game thủ cứ truy cập để yêu cầu code của các game mobile mà mình muốn nhận nhé.

App mua sắm trực tuyến mới: Tải Shopee một cửa hàng mua nhộn nhịp nhất năm 2016.

Cùng với việc làm ba bước trên thì chúng tôi sẽ kiểm tra xem có đúng như thế không và trao trặng giftcode game Thiên Địa Ký dành cho bạn. Nhớ rằng bọn mình kiểm trang nếu đầy đủ các bước rồi làm đúng yêu cầu thì thời gian nhận code của bạn sẽ hơn 24h đấy nhé. Bởi vì số lượng khá nhiều nền cần xem lại các thông tin rồi tổng hợp chúng nữa.

Xếp hạng 0.4/5 (1 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Tân thủ được nhận Vip Giftcode game Thiên Địa Ký miễn phí", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tri ân tân thủ tặng gói Vip Giftcode game Biệt Đội Rồng

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tặng giftcode VIP miễn phí cho bạn đọc

Tặng Giftcode game Thần Điêu Hiệp Lữ độc quyền từ NPH

Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới

Tân game thủ nhận ngay Vip Giftcode Đột Kích Mobile VTC

Tân thủ cùng nhận Vip Giftcode game Đại Loạn Đấu độc quyền

Tặng tân game thủ Vip Giftcode Thượng Cổ Kỳ Duyên mới nhất

Nhận về máy cho tân thủ Vip Giftcode game Vua Chiến Hạm

Tặng bạn đọc Giftcode game Tru Tiên Mobile soha cùng Vipcode

Tặng cho tân thủ Vip Giftcode game Phong Thần 3D Mobile