Tặng bạn Vip Giftcode game Touch Mobile Gamota mới ra mắt

Touch Mobile mới được ra mắt trong vài giờ đần đây tặng vipcode tân thủ của game cùng gói giftcode nhận dịp chính thức open beta cực khủng. Dù chỉ mới mở game dành riêng cho hệ điều hành Android và người chơi có thể Tải Touch Mobile trong ngày hôm nay nhưng game đã tạo ra một hiệu ứng lớn. Thông qua đó thì NPH Gamota – tức đơn vị chủ quản của Touch Mobile đã chính thức phát tặng code game dành cho người chơi mới tham gia.

Bạn đã nhận code game Touch Mobile chưa nào

Hình ảnh tai touch mobile in Tặng bạn Vip Giftcode game Touch Mobile Gamota mới ra mắt

Chỉ mới được ra mắt vài giờ đây thôi nhưng thực sự Touch Mobile đã tạo nên một cơn sốt dữ dội bởi vì game thủ đã chờ rất lâu để trải nghiệm. Tiền thần là một gMo vũ đạo với những bản nhạc sống động mang hình ảnh của nhảy au huyền thoai trên máy tính. Nên đã có rất nhiều người chơi chú ý đến sản phẩm này và ngày hôm nay trò chơi cũng đã có một ngày ra mắt đại thành công.

Cùng với sự chào ân ấn tượng được thì nhà phát hành của game là Gamota đã triển khai tặng code game Touch Mobile tân thủ cho những người mới. Những tài khoản khởi tạo đầu tiên sẽ được nhận rất nhiều mã code để kích hoạt rồi nhận ngay trong hôm nay. Nếu bạn quan tâm và đang trung cập PhuotGame.Com thì nên xem các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để được nhận code Touch Mobile rồi mở lên dùng nhé.

Theo dự đoán với cơn sốt như hiện nay thì giftcode Touch Mobile sẽ bao gồm rất nhiều gói và hôm nay code tân thủ mới chỉ là sự khởi đầu nhé. Nếu muốn cập nhật về tin tức code game thì cũng nên ghi nhớ lại địa chỉ này để lần sau truy cập và chúng tôi sẽ tặng code cho bạn nhé. Điều bạn cần làm để nhận code là tham khảo và làm theo các hướng dẫn cuối bài và chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hợp lệ thì code được trao tặng ngay.

Thêm code game: nhanh tay tải về Game Manga Huyền Thoại để vào nhận code mới ra mắt.

Hình ảnh game touch mobile in Tặng bạn Vip Giftcode game Touch Mobile Gamota mới ra mắt

Nhận code tân thủ Touch Mobile cùng siêu code

Sau đây là các bước hướng dẫn chỉ có tại PhuotGame.Com nhé, lưu ý rằng giftcode game Touch Mobile là độc quyền từ NPH và rất cả các trang đều chịu trách nhiệm phân phối. Nên không có chuyện giftcode của bên này hay của một bên khác nhé, đây chỉ là cầu nối trung gian để người chơi nhận giftcode cùng vipcode của Touch Mobile dễ dàng hơn thôi mọi người nhé.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Bên dưới bạn chọn xếp hạng cho bài viết để đánh giá.

B3: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

B4: Kiểm tra xem tin nhắn gmail và facebook để nhận code.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện đúng các bước trên đây thì giftcode của Touch Mobile sẽ được trao tặng chậm nhất là 24h hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu gặp trường hợp nào khác. Cố gắng chia sẻ bài viết này đến bạn bè và các game thủ cùng chơi để họ cùng biết và cùng nhận giftcode miễn phí nào. Nếu như muốn nhận code của nhưng tựa game mobile mới ra mắt gần đây thì bạn truy cập PhuotGame.Com sẽ có ngay, nếu không thì liên hệ chúng tôi.

Xếp hạng 4.08/5 (221 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Tặng bạn Vip Giftcode game Touch Mobile Gamota mới ra mắt", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tân thủ game nhận ngay Vip Giftcode Hành Tẩu Giang Hồ mới

Tặng Giftcode game Hoa Thiên Cốt VNG cùng Vipcode mới nhất

Tặng bạn chơi Vip Giftcode game GO Nấm Lùn soha mới nhất

Tân thủ nhận Vip Giftcode game Loạn Võ Lâm MEM của MeCorp

Boom Mobile: Tặng bạn đọc giftcode miễn phí 2017

Tân thủ nhận ngay Vip Giftcode game Titan Đại Chiến mới nhất

Chiến Cơ Huyền Thoại: Tặng giftcode vip tháng 2/2017 cho bạn đọc

Hướng dẫn nhận Giftcode game Vệ Binh Ngân Hà cùng gói Vipcode

Tặng Giftcode game LOL Arena và Vipcode mobo mới nhất 2016

Tặng tân thủ với quà tặng Vip Giftcode game Bát Quái Trận Đồ