Độc quyền tân thủ Vip Giftcode game Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Tứ Đại Danh Bổ Mobile đã cho ra mắt giftcode tân thủ với code vip của game, rất nhiều người chơi đã được nhận vậy bạn có chưa nào. Trong những phần quà của code game Tứ Đại Danh Bổ Mobile có rất nhiều quà tặng nhỏ trong đó rất trị giá để bạn nạp cho nhân vật của mình. Chỉ bằng những cách làm đơn giản là mỗi chúng ta khi chơi game đã có thể nhận về code game, kích hoạt rồi nạp code vào để sử dụng.

Nhận code Tứ Đại Danh Bổ Mobile miễn phí

Một tựa game kiếm hiệp như Tải Tứ Đại Danh Bổ Mobile thì code game là vấn đề khá được lưu tâm và nó trờ thành nhóm từ được game thủ tìm nhiều. Đơn giản là các vật phẩm, trang bị trong game khá mắc tiền và nhiều người chơi không có điều kiện không thể nạp vào sở hữu được nó. Nhưng bạn đừng lo code tân thủ game Tứ Đại Danh Bổ Mobile sẽ cho bạn những thứ đó hoàn toàn miễn phí, các gói code sau nữa cũng được tặng.

Hình ảnh tai tu dai danh bo mobile in Độc quyền tân thủ Vip Giftcode game Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Người dùng có code Tứ Đại Danh Bổ Mobile rồi thì phải biết cách kích hoạt để sử dùng và phát huy được quà trong gói code tân thủ đó. Game thủ sẽ được các phần quà giá trị, vật phẩm hoặc trang bị trong gói code sẽ được bạn dùng tăng thêm nguồn tài nguyên cho nhân vật. Các phần quà trong code tân thủ đều như nhau nên bạn cứ yên tâm với độ cân bằng, những gói code nữa sẽ được cập nhật trong post này.

Là một gMO kiếm hiệp chuyền thể cốt truyện y nguyên tên game là Tứ Đại Danh Bổ Mobile tạo nên một nội dung đỉnh cao nhất. Chúng ta sẽ được tham gia những trận PK xuyên đêm, xuyên ngày tạo nên những trận chiến PK quyết liệt trên màn hình điện thoại. Những nhiệm vụ của một game mobile kiếm hiệp có đủ, bộ sưu tập vượt ải cùng phụ bản đỉnh điểm đã tạo nên một siêu phẩm game kiếm hiệp võ lâm.

Game mobile thuần việt: Tải game Khí Phách Anh Hùng bạn tham gia chiến trường đương đại hiện nay.

Hình ảnh game tu dai danh bo mobile in Độc quyền tân thủ Vip Giftcode game Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Hướng dẫn game Tứ Đại Danh Bổ Mobile

Sau đây là các bước hướng dẫn chỉ có tại PhuotGame.Com nhé, lưu ý rằng giftcode Tứ Đại Danh Bổ Mobile là độc quyền từ NPH và rất cả các trang đều chịu trách nhiệm phân phối. Nên không có chuyện giftcode của bên này hay của một bên khác nhé, đây chỉ là cầu nối trung gian để người chơi nhận giftcode cùng vipcode game Tứ Đại Danh Bổ Mobile dễ dàng hơn thôi mọi người nhé.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

B3: Kiểm tra xem tin nhắn gmail và facebook để nhận code.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện đúng các bước trên đây thì giftcode của Tứ Đại Danh Bổ Mobile sẽ được trao tặng chậm nhất là 24h hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu gặp trường hợp nào khác. Cố gắng chia sẻ bài viết này đến bạn bè và các game thủ cùng chơi để họ cùng biết và cùng nhận giftcode miễn phí nào. Nếu như muốn nhận code của nhưng tựa game mobile mới ra mắt gần đây thì bạn truy cập PhuotGame.Com sẽ có ngay, nếu không thì liên hệ chúng tôi.

Xếp hạng 3.14/5 (6 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Độc quyền tân thủ Vip Giftcode game Tứ Đại Danh Bổ Mobile", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tặng bạn đọc Giftcode VIP Liên Quân Mobile

Tân thủ nhận Vip Giftcode game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Boom Mobile: Tặng bạn đọc giftcode miễn phí 2017

Nhận ngay gói đặc biệt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile mới

Nhận về máy Vip Giftcode game Kiếm Khách 3D cho tân thủ

Tân thủ nhận cho mình Vip Giftcode game Cái Thế Hào Hiệp

Sự kiện dành cho tân thủ nhận Vip Giftcode game 2Dance

Chiến Thần Dota: Trao tặng Giftcode miễn phí cho game thủ

Tân thủ mới nhận ngay Vip Giftcode game Đại Mạc Phong Vân

Chào mừng tân game thủ Vip Giftcode game Hùng Bá Thiên Hạ