Nhận ngay Vip Giftcode game Vua Sân Cỏ dành cho tân thủ

Vua Sân Cỏ đã ra mắt giftcode tân thủ của game cùng gói code vip độc quyền của nhà phát hành đang làm xôn xao cộng đồng game thủ. Nhiều người vừa mới biết tin đã nhanh chóng theo dõi tin tức và chưa nhận được code Vua Sân Cỏ như ý muốn. Nhưng hôm nay PhuotGame.Com sẽ dành cho những bạn đó một bài hướng dẫn để mỗi game thủ đều nhận được code game Vua Sân Cỏ dành cho tân binh.

Code game Vua Sân Cỏ cho tân thủ

Nhu cầu nhận code của một game mobile mới ra mắt là rất cần thiết dành cho người chơi khi đã Tải Vua Sân Cỏ về máy. Nhiều người đã tham gia sự kiện và nhận được, ngược lại một số người thì không may mắn như vậy và đã không kịp thời gian để nhận. Thế nên hôm nay ai chưa nhận được code game Vua Sân Cỏ nên chú ý theo dõi bài viết này để mỗi chúng ta cùng được nhận code và dùng nhé.

Hình ảnh tai game vua san co in Nhận ngay Vip Giftcode game Vua Sân Cỏ dành cho tân thủ

Là một game mobile về bóng đá, tổng hợp những nội dung tạo nên một gameplay trò chơi bóng đá kinh điển như hiện nay. Và sự ra mắt của game Vua Sân Cỏ như một nhu cầu cần thiết mà người chơi muốn nhưng chưa thể trải nghiệm được vì nhiều lý do khác nhau. Vậy nên một tựa game bóng đá đang làm xáo trộn cộng đồng game thủ thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay thử xem Vua Sân Cỏ có điều gì đặc biệt.

Chúng ta có thể cảm nhận được không khí sôi nổi của môn thể thao vua mà Vua Sân Cỏ mang lại dành cho người chơi. Từng tính năng của game quản lý bóng đá, chiến thuật bóng đá cùng những tinh túy của một trò chơi bóng đá trực tuyến trên di động. Bạn sẽ phải bất ngờ bởi các tính năng lần đầu xuất hiện mà đi đâu cũng chưa trải nghiệm được nó, một game mới nổi đang cần game thủ và bạn cứ chơi thôi nào.

Game mobile chọn lọc: Tai Ngoi Lang Cua Gio trải nghiệm thế giới nông trại ảo dịu.

Hình ảnh download game vua san co in Nhận ngay Vip Giftcode game Vua Sân Cỏ dành cho tân thủ

Hướng dẫn nhận code game Vua Sân Cỏ

Sau đây là các bước hướng dẫn chỉ có tại PhuotGame.Com nhé, lưu ý rằng giftcode Vua Sân Cỏ là độc quyền từ NPH và rất cả các trang đều chịu trách nhiệm phân phối. Nên không có chuyện giftcode của bên này hay của một bên khác nhé, đây chỉ là cầu nối trung gian để người chơi nhận giftcode cùng vipcode game Vua Sân Cỏ dễ dàng hơn thôi mọi người nhé.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

B3: Kiểm tra xem tin nhắn gmail và facebook để nhận code.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện đúng các bước trên đây thì giftcode của Vua Sân Cỏ sẽ được trao tặng chậm nhất là 24h hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu gặp trường hợp nào khác. Cố gắng chia sẻ bài viết này đến bạn bè và các game thủ cùng chơi để họ cùng biết và cùng nhận giftcode miễn phí nào. Nếu như muốn nhận code của nhưng tựa game mobile mới ra mắt gần đây thì bạn truy cập PhuotGame.Com sẽ có ngay, nếu không thì liên hệ chúng tôi.

Xếp hạng 3.06/5 (4 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Nhận ngay Vip Giftcode game Vua Sân Cỏ dành cho tân thủ", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Chiến Cơ Huyền Thoại: Tặng giftcode vip tháng 2/2017 cho bạn đọc

Phục Kích Mobile: Tặng 666 giftcode 2017 cực khủng miễn phí

Tặng tân thủ gói Vip Giftcode game Tào Tháo Truyện Mobile

Mới ra mắt tân thủ Vip Giftcode game Bộ Lạc Chiến nhận ngay

Boom Mobile: Tặng bạn đọc giftcode miễn phí 2017

Tân game thủ nhận Vip Giftcode Loạn Giang Hồ MEM MeCorp

Tân thủ nhận cho mình Vip Giftcode game Cái Thế Hào Hiệp

Tân thủ nhận Vip Giftcode game Loạn Võ Lâm MEM của MeCorp

Tặng bạn đọc 666 giftcode vip game Độc Cô Cầu Bại Online

Tặng bạn Vip Giftcode game Touch Mobile Gamota mới ra mắt