Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới

Teen 2 siêu anh hùng vừa ra mắt thì game đã dành tặng code vip tân thủ cùng giftcode danh cho tẩn game thủ khi mới tham gia. Có rất nhiều cách để nhận code Teen 2 siêu anh hùng nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn một trong những cách làm dễ dàng nhất. Nhận code khi Tai Teen 2 chỉ trong vài phút nếu như bạn làm đúng yêu cầu, không cần dài dòng hơn nữa chúng ta đi vào trọng tâm bài thôi.

Code tân thủ Teen 2 siêu anh hùng

Nếu bạn chưa biết thì Teen 2 siêu anh hùng là một tựa game bắn súng kiểu mới được ra mắt trong mấy ngày trở lại đây và mau chóng trở lên nổi tiếng. Thị trường game bắn súng tọa độ sớm đã được biết đến nhưng nhiều sản phẩm ra mắt không được thành công nên đánh vào tâm lý game thủ. Và không ai khác thì chính Teen 2 là một tựa game đã chiếm lấy lại cảm tình của phần đồng người chơi trong thời gian này.

Game mới cập nhật: tham gia quốc chiến với Tải Tuyệt Thế Võ Thần – cùng pk với Tải game Tam Quốc Chiến bản mới nhất được update.

Hình ảnh tai game teen 2 in Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới

Theo nguồn thì thì code tân thủ mới nhất Teen 2 siêu anh hùng đang phát tặng miễn phí nhưng với số lượng có hạn nó đã sắp hết rồi. Nếu trong một tuần nữa hoặc nhanh nhất và vài ngày nữa bạn không nhanh tay thì nhà phát hành sẽ đóng lại gói code tân thủ này. Nhưng đừng buồn vì nếu game Teen 2 trở nên hot hơn nữa thì chắc rằng sẽ có rất nhiều gói code nữa dành cho anh em như để tri ân.

Tin mà PhuotGame.Com nhận được thì đây là một game mobile đấu súng tọa độ được mua về từ Hàn Quốc – một quốc giá có rất nhiều game nổi tiếng. Nếu tính ngay tại châu á thì Hàn Quốc chắc hẳn nằm trong top những nước đứng đầu về thị trường trò chơi điện tử trên di động lẫn máy tính. Vậy nên các sản phẩm của nước này và chính Teen 2 siêu anh hùng đã thành công đậm nét cùng với dấu ấn mà nó để lại.

Hình ảnh game teen 2 in Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới

Nhận code tân thủ vip của game Teen 2 siêu anh hùng

Sau đây là các bước hướng dẫn chỉ có tại PhuotGame.Com nhé, lưu ý rằng giftcode game Teen 2 là độc quyền từ NPH và rất cả các trang đều chịu trách nhiệm phân phối. Nên không có chuyện giftcode của bên này hay của một bên khác nhé, đây chỉ là cầu nối trung gian để người chơi nhận giftcode cùng vipcode khi Tai Teen 2 dễ dàng hơn thôi mọi người nhé.

B1: Bạn nhấn G+1, Like và Share bài viết chế độ công khai.

B2: Bên dưới bạn chọn xếp hạng cho bài viết để đánh giá.

B3: Để lại thông tin gmail và facebook dưới phần bình luận.

B4: Kiểm tra xem tin nhắn gmail và facebook để nhận code.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện đúng các bước trên đây thì giftcode của Teen 2 siêu anh hùng sẽ được trao tặng chậm nhất là 24h hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu gặp trường hợp nào khác. Cố gắng chia sẻ bài viết này đến bạn bè và các game thủ cùng chơi để họ cùng biết và cùng nhận giftcode miễn phí nào. Nếu như muốn nhận code của nhưng tựa game mobile mới ra mắt gần đây thì bạn truy cập PhuotGame.Com sẽ có ngay, nếu không thì liên hệ chúng tôi.

Xếp hạng 4.29/5 (10 phiếu)
Bình luận

Nhắc bạn: Nếu game, ứng dụng gặp lỗi không tải được, không mở được hoặc cần trợ giúp hay góp ý về bài viết "Nhận ngay Vip Giftcode Teen 2 Siêu Anh Hùng cho tân thủ mới", xin hãy để lại bình luận để báo lỗi hoặc góp ý.

Cùng chuyên mục

Tân thủ nhận ngay Vip Giftcode game Hotsteps mới ra mắt

Tặng Giftcode game Quyền Vương 98 Garena cùng Vipcode mới

Tặng bạn Vip Giftcode game Manga Huyền Thoại mới ra mắt

Manga Huyền Thoại: Hướng dẫn nhập giftcode ingame cho bạn

Tặng bạn đọc Giftcode VIP Liên Quân Mobile

Share tài khoản VSCO VIP full preset miễn phí

Hướng dẫn nhận Giftcode game Vệ Binh Ngân Hà cùng gói Vipcode

Tặng cho tân thủ gói Vip Giftcode game Võ Lâm Minh Chủ mới

Tặng cho tân thủ Vip Giftcode game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Tri ân tân thủ tặng gói Vip Giftcode game Biệt Đội Rồng